Công ty TNHH TM DV Giáo dục An Khoa

12:46, 30/06/2020
Công ty TNHH TM DV Giáo dục An Khoa

Một số công ty và các cơ quan tổ chức của Nhật muốn liên kết với các trường, các công ty Việt Nam để đào tạo tiếng Nhật,văn hóa hay môi trường làm việc trong các công ty Nhật Bản cho sinh viên Việt Nam. Công Ty TNHH TM DV Giáo Dục An Khoa là một trong những đối tác mà phía Nhật bản tin tưởng và chọn để tổ chức các buổi hội thảo , giới thiệu việc làm để các bạn có cơ hội phỏng vấn với nhà tuyển dụng Nhật ngay tại TP HCM.

Gần đây công ty Giáo Dục An Khoa thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo,tư vấn và thường xuyên mở các lớp giới thiệu về đất nước ,văn hóa,con người Nhật Bản cũng như những lớp kỹ năng làm việc theo phong cách của người Nhật . Nhằm mục đích hỗ trợ cho các bạn sinh viên Việt Nam không bị bơ ngỡ khi làm việc cho công ty Nhật Bản hoặc sang Nhật làm việc. Dự kiến trong tương lai công ty cũng sẽ hợp tác với nhiều trường cao đẳng, đại học đào tạo chuyên ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin ,nông nghiệp…để đào tạo tiếng Nhật,văn hóa,cũng như những chuẩn mực ,tác phong làm việc chuyên nghiệp như người Nhật cho những bạn sinh viên có quan tâm và dự định mong muốn làm việc cho các công ty Nhật bản tại Việt Nam cũng như tại Nhật Bản.

Web: http://ankhoa.edu.vn/
Email: daotao@ankhoa.edu.vn