Trường Đại học Khoa Học Tự nhiên

Cơ sở 1: 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Khu phố 6, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Phát triển Khoa học Vitech

12:44, 30/06/2020
2720
0
Công ty TNHH Phát triển Khoa học Vitech

Công ty TNHH Phát triển Khoa học Vitech

Thế kỷ 21 được xem là kỉ nguyên của Công nghệ Sinh học với rất nhiều phát minh mới độc đáo và có tính ứng dụng cao. Cùng với sự phát triển nhanh của công nghệ số, khả năng truy cập thông tin nhanh qua hệ thống mạng Internet toàn cầu, khoảng cách giữa quốc gia với quốc gia, giữa nhà khoa học với nhà khoa học càng trở nên ngắn lại. Hòa chung với đà phát triển như vũ bão này, Công ty TNHH Phát triển Khoa học Vitech chúng tôi đã ra đời với sứ mệnh, cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo đến với khách hàng.

Qua nhiều năm gắn bó với Thermo Fisher Scientific, một hãng hàng đầu về cung cấp các sản phẩm phục vụ nghiên cứu sinh học và y tế với các sản phẩm Thermo Scientific, Invitrogen, Gibco…chúng tôi vinh dự và tự hào là nhà phân phối ủy quyền của hãng. Với mục tiêu lấy chất lượng sản phẩm và quyền lợi của khách hàng là mục tiêu sống còn của công ty, đưa thương hiệu Thermo Fisher Scientific và Vitech Development Company trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm các hóa chất, sinh phẩm cho lĩnh vực nghiên cứu khoa học Sinh học cơ bản (nghiên cứu hệ gen, protein), nghiên cứu và sản xuất vắc xin, chẩn đoán y sinh, an toàn thực phẩm và vệ sinh thú y. Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, các giải pháp công nghệ tiên tiến tối ưu giúp khách hàng đẩy nhanh tiến độ đưa các sản phẩm nghiên cứu ứng dụng vào cuộc sống và phục vụ sự nghiệp chăm sóc y tế.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chính quy từ các trường đại học lớn, cùng với sản phẩm chất lượng cao, ổn định và một phong cách phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo, Công ty TNHH Phát triển Khoa học Vitech chúng tôi luôn muốn được trở thành người bạn đồng hành tin cậy của các nhà khoa học, qua đó góp phần cùng sự phát triển của khoa học nước nhà.

Thông tin liên hệ:
Web: http://vitechltd.vn/
Email: info@vitechltd.vn | infosg@vitechltd.vn
Người viết : admin
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273