Giới thiệu chương trình liên kết ngành CNSH với ĐH Victoria (Wellington – New Zealand)

1. THÔNG TIN CHUNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình liên kết ngành Công nghệ Sinh học được thiết kế với 2,5 năm (tương đương 5 học kỳ) học tại Đại Học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG-HCM và 1 năm tại Đại học Victoria. Sau khi tốt nghiệp bằng cử nhân sẽ được cấp bởi Đại học Victoria.

Các bạn quan tâm vui lòng đọc các thông tin sau:

- Thông tin tóm tắt về chương trình liên kết, các yêu cầu và học phí xem tại đây

- Sổ tay hướng dẫn và thông tin học tập, đời sống tại ĐH Victoria xem tại đây

- Hướng dẫn và hồ sơ đăng ký (application form) xem tại đây

Điều kiện chuyển tiếp:

- Hoàn thành 5 học kỳ tại Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, hoặc tích lũy khoảng 105-110 tín chỉ (tương đương 240 tín chỉ quy đổi với ĐH Victoria)

- Điểm trung bình tích lũy ≥ 7.0

- Ngoại ngữ: TOEFL ≥ 80 hoặc IELTS ≥ 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5). Trong trường hợp chưa đủ điều kiện ngoại ngữ, sinh viên theo học chương trình tiếng anh bổ túc trong 12 tuần. ​

2. ĐĂNG KÝ VÀ CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG

- Sinh viên ngành Công nghệ Sinh học khóa 2015 có thể đăng ký chương trình (khóa 2016 đọc tham khảo thông tin)

- Sinh viên được hận 10% học bổng cho học phí của chương trình

- Thời hạn phải hoàn tất hồ sơ nộp cho bên ĐH Victoria (Wellington, New Zealand) cho học kỳ bắt đầu vào tháng 7 hàng năm là ngày 30/04 hàng năm.

- Đăng ký với Khoa qua email btnngoc@hcmus.edu.vn (Ms. Như Ngọc) để tư vấn, hướng dẫn các thủ tục.

3. MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ ĐẠI HỌC VICTORIA VÀ ĐỜI SỐNG Ở NEW ZEALAND

- Đứng đầu về chất lượng nghiên cứu tại New Zealand

- Đứng thứ 219 thế giới trong bảng xếp hạng các trường đại học (2017/2018)

- Đạt chuẩn 5 sao trong tất cả 8 hạng mục của QS Stars Quality Rating năm 2017

- Toạ lạc tại thủ đô Wellington của New Zealand, trung tâm chính trị, văn hoá và giải trí của cả đất nước.

- Trao bằng cấp chuẩn quốc tế và tạo cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho du học sinh.

- Có 1 môi trường học thuật đa văn hoá với gần 15% sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

- Chính sách làm 20h/tuần trong lúc học và 40h/tuần trong kỳ nghỉ

Liên hệ tư vấn

Văn phòng khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học, Trường ĐH Khoa học Tự Nhiên, ĐHQG-HCM

Phòng F05, 227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5, Tp.HCM